Cẩn trọng: cách bán can ho chung cu quan 7 đã rất khó kiểm soát

tạo nên mua chung cư Midtown Quận 7 nhằm tại

Midtown chánh là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ở thị trường bất động sản thành phố bể Chí Minh. chung cư tọa lạc vị trí đắc địa của khu vực Nam Sài Gòn và rất các nhân tố lý thú khác. Quý khách hàng chú trọng tới dự án lạ của Phú Mỹ Hưng tạo thể tham khảo thêm chia sẻ của đội ngũ SaleReal sau đây.

địa thế nằm của dự án Midtown ở đâu?

chung cư Midtown nằm tại càng địa thế rất đắc địa lúc ẩn chứa mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và kéo dài tới đoạn đường Phú Thuận, thuộc khu dân cư đẳng cấp Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, nên phố bể Chí Minh. dự án tọa lạc ngay chân cầu Cả Cấm 2, 3 mặt giáp sông Cả Cấm, rạch Đĩa và ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, căn hộ cao cấp quận 7 còn tọa lạc gần Những tuyến đường huyết mạch của Quận 7 như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú,... chánh điều này đã Khiến cho người dân sống tại đây rất thuận lợi trong vấn đề đi và kết nói đến Các khu vực lân cận mà đừng mất quá những nay gian. Cụ thể:

- Chỉ mất chừng 3 phút là Quý khách hàng ở dự án Midtown Quận 7 có thể kết nối khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng và sử dụng rất các tiện ích chung đẳng cấp tại khu vực đô thị số 1 khu Nam Sài Gòn.

- Và chỉ mất từ năm - 7 là Quý khách hàng tạo khả năng lại Các trung tâm kinh doanh, khu vực vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện nổi tiếng của khu.

- kết nối Với trung tâm Quận một cũng chỉ mất tầm 20 phút qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Văn Linh - Nguyễn tất nên - Cầu Ông Lãnh.

- Chỉ mất khoảng trên 15 phút là Khách hàng tạo thể kết nối lại Các khu đô thị nổi tiếng của Quận 2 đang được quy hoạch và xây dựng như Thủ Thiêm, Nam Rạch Midtown Q7 SaleReal Chiếc, Thạnh hảo Lợi,... đặc biệt, dự án cầu Thủ Thiêm 4 đang tiêu chuẩn bị được xây và dự kiến sẽ hoàn thành trong số 5 2022 sẽ là bước ngoặc Với Các căn hộ chung cư Quận 7 trong số đấy tạo dự án Saigon City Sài Gòn. Cây cầu đồng bộ sẽ Làm Quý khách hàng dễ dàng gắn kết và trải nghiệm Các tiện ích cao cấp ở khu đô thị Thủ Thiêm ( khu vực đô thị số 1 của Việt Nam trong tương lai Với khá những cơ sở vật chất cùng chung đẳng cấp ).

- bên cạnh đấy, vấn đề kết nối từ chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 tới Những quận trung tâm như Quận 4, Quận 3, Quận Bình Thạnh,... cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

địa thế dự án Midtown Phú Mỹ Hưng được nhóm chuyên trang duankhunam nhận xét cao và rất có tiềm lực tăng lên giá sau này.

cơ sở vật chất ở căn hộ Midtown

dự án Midtown được thừa hưởng càng mạng lưới cơ sở vật chất ngoại khu vực như mạng lưới trường học, bệnh viện, chủ hàng, trung tâm thương mại, như là:

- Trung tâm kinh doanh VivoCity, siêu thị Coopmart, Lotte Mart.

- Trường học Quốc tế như là trường Quốc tiễn Nhật Bản, trường Quốc tế Hàn Quốc, trường Quốc tiễn Đài Bắc.

- Bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn.

image

- Trung tâm hành chánh như là tòa án nhân dân Quận 7, bưu điện Phú Mỹ, UBND Quận 7.

Thông qua đó, nhóm chuyên gia SaleReal còn chia sẻ thêm thông tin về tiện ích được kết cấu ở dự án để Khách hàng tạo khả năng giữ rõ hơn.

đừng chỉ thừa hưởng tiện ích ngoại khu đừng thôi, mà căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 này còn được thừa hưởng hàng loạt tiện nghi đẳng cấp được thực hiện ở dự án Với trên 50 tiện ích đáp ứng đòi hỏi yên sinh của Quý khách hàng.

Trước tiên, cần nói đến chính là mảng xanh dự án. Được phân bố đồng đều cùng với mặt nước càng tầm hài hòa. tố chất này tạo thành càng không gian xanh mát ở dự án.

khu tập luyện thể thao được lắp Với Các loại trò chơi như phòng tập thể hình, bóng bàn, sân tennis là Các bộ môn hoạt động nhiệt huyết dành cho Những người muốn vui chơi giải trí.

bờ bến bán và phương thức thanh toán chung cư Midtown Quận 7

Hiện ở Midtown Phú Mỹ Hưng đã chào bán giai đoạn 1 Đối với mức bờ bến từ 90 - 100 triệu/m2. Với vị trí địa lý dễ dàng, chủ đầu tư đáng tin cậy và khá nhiều tiện nghi cao cấp thì nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá đây là càng mức giá khá hợp lý dành Các Quý khách hàng mua ở cũng như Khách hàng đầu tư.

bên cạnh đó, phương thức thanh toán của dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng rất phong phú, cụ thể:

- Thanh toán 30% ký HĐMB, chủ đầu tư giúp lãi suất cho 65% giá trị căn hộ chung cư trong số vòng 18 tháng ( bao gồm VAT ).

- Thanh toán 50% ký HĐMB, nhà đầu tư sẽ chiết khấu 4%.

- Thanh toán 70% ký HĐMB, chủ đầu tư chiết khấu 6%.

image

- Thanh toán 95% ký HĐMB, chủ đầu tư chiết khấu 10%.

image

- Nếu khách không dùng chương trình trợ giúp vay từ nhà đầu tư sẽ nhận chiết khấu 3%.

- Quý khách hàng sẽ được miễn phí 3 5 Phí quản lý.

Với bờ bến bán và phương thức thanh toán khá đa dạng thì căn hộ chung cư quận 7 của Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ là chọn của Các Quý khách hàng giàu có, người ra đạt và người nước ngoài.

trên đây là nhận định tạo thành mua căn hộ Midtown Quận 7 của đội ngũ SaleReal Team. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho Khách hàng các tin tức thu hút, bổ ích và kịp nay.